dr strange in the multiverse of madness เต็ม เรื่อง ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ 2

dr strange in the multiverse of madness เต็ม เรื่อง ภาพยนตร์DoctorStrange2 หรือ DoctorStrangein the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬในมัลติ
เวิร์สมหาภัย กำลังจะฉายให้แฟนๆในไทยได้ชมกันในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ โดยภาพยนตร์ DoctorStrange2 ยังคงได้ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มารับบทจอมเวทย์แห่งจักรวาล
มาร์เวลMCU เหมือนเดิม

 

เตรียมพบdoctorstrange2 พากย์ไทย facebook กับมหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ กับตำนานการต่อสู้ครั้งใหม่ของ “หมอแปลก” ภาค 2 ในภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องDoctor
Strange2 หรือ Doctor Strange in the MultiverseofMadness เข้าฉายแล้วในไทย ตั้งแต่วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565 พร้อมนำทีมด้วยนักแสดงคนเดิมอย่าง เบเนดิกต์ คัม
เบอร์แบตช์ เผยตัวอย่างล่าสุด ภัยร้ายมาใหม่ เตรียมเปิดศึก dr.strangeภาค 2 ต่อสู้ในจักรวาล MCU เฟสถัดไป

 

dr strange in the multiverse of madness เต็ม เรื่อง

มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์

The Thaiger ชวนดูหนังฟอร์มยักษ์จักรวาล MCU ในDoctor Strange2 หรือDoctorStrange in the Multiverseof Madnessที่เพิ่งเข้าฉายในประเทศไทยวันแรก เมื่อ
วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยบทบาทของหมอแปลกในภาคนี้ ก็ได้นักแสดงนำคนเดิมอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มาสานต่อพลังจอมเวทย์แห่งจักรวาล MCU ซึ่งต้อง
เผชิญกับภัยร้ายใหม่ ดูหนัง doctorstrange1 เข้าฉายไทย ที่ยิ่งใหญ่

 

และรุ่นแรง พร้อมปูทางสู่ Avenger ในเฟสถัดไป ซึ่งในตัวอย่างของ หมอแปลก ภาค 2 (DoctorStrange2 หรือ DoctorStrange in the Multiverse ofMadness) จะเล่าย้อน เต็ม
ถึงผลกระทบจากเหตุการณ์ใน หมอแปลก ภาค 1 DoctorStrange’ (2016) ซึ่งส่งผลให้เกิดความวุ่นวายในพหุจักรวาล หรือมัลติเวิร์สหลายแห่งทั้งใน Spider-Man : No Way
Home (2021)

 

เปิดมัลติเวิร์สความมันแบบเต็มขั้น

และยังมี จอมเวทย์ มหา กาพย์ ตัวละครที่น่าสนใจ อย่าง อเมริกา ชาเวส ตัวละครที่เปิดประตูมิติ Star Portal ได้ ซึ่งหนังเรื่องนี้ กำลังจะเป็นการเปิดตัว ฮีโร่ ตัวนี้ครั้งแรก
(นำแสดงโดย โซชิลท์โกเมซ), รวมถึงตัวละครสุดสำคัญอย่าง คริสตีน พาลเมอร์ ที่เป็นคนรักของหมอแปลก (นำแสดงโดย ราเชล แม็คอดัมส์) ก็กลับมารับบท ถือเป็นการ
ร่วมฉลองให้กับหนังหมอแปลก ที่ได้มี หนังเดี่ยว DoctorStrange2 เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีเลยทีเดียวเรื่อง

 

สำหรับ ภาพยนตร์ Doctor Strange2 เรื่องย่อ คือ เป็นเรื่องราวการ เปิดมัลติเวิร์สความมันแบบเต็มขั้น ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล แต่ประเด็นนี้มันอาจจะนำพาความวุ่นวายมาสู่ หมอแปลก หรือ DoctorStrange ด้วย ที่จะต้องพบเจอกับ ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์ จากโลกคู่ขนานอื่นๆ ในหลายๆเวอร์ชั่น ซึ่งตัวอันตรายที่สุดในหนังเรื่องนี้ มันก็คือ ดร.สเตรนจ์ ที่มาจากมิติอื่นๆ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตรายสุดๆ และจากตัวอย่างที่เผยออกมา มีทั้ง SinisterStrange , Zombie Strangeและ DefenderStrange ซึ่งมีออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน

 

ส่งผลให้เกิดความวุ่นวายในพหุจักรวาล

และ สุดท้ายแล้ว DoctorStrange หมอแปลก จำเป็นไปต้องขอความช่วยเหลือจาก วันด้า แมกซิมอฟ ซึ่งนำแสดงโดย อลิซาเบธ โอลเซ่น ในการแก้ปัญหาที่ยุ่งเหยิงต่างๆ เหล่านี้ ทั้งนี้ หนัง DoctorStrange2 หรือ DoctorStrange in the Multiverse ofMadness ยังได้ฝีมือการกำกับของสุดยอด ผู้กำกับอย่าง แซม ไรมี่ย์ ซึ่งเคยทำผลงานสุดยอดมาแล้ว จากการกำกับสร้างผลงาน Spider-Man (2002) , Spider-Man 2 (ปี 2004) และ Spider-Man 3 (ปี 2007) ในเวอร์ชั่นที่ โทบี้ แม็กไกวร์ เป็นสไปเดอร์แมน

 

และ ผลลัพธ์ของการได้ แซม ไรมี่ย์ มากำกับ หนัง DoctorStrange2 หมอแปลก 2 นั้น จะส่งหนังเรื่องนี้ ให้ความรู้สึกผสมกันระหว่างการเป็นหนังของแซม ไรมี่ย์ ซึ่งจะมีกลิ่นของความเป็นหนัง “สยองขวัญ” กับเรื่องราวชีวิตวันหนึ่งของ DoctorStrange มันเป็นสูตรสำเร็จของ MCU แม้มันจะมีความเกี่ยวพันและเปิดเผยเรื่องสำคัญของเฟรนไชส์จักรวาลหลักของ MCU แต่หนังเรื่องนี้ก็จะมีความเป็นตัวของตัวเอง และโฟกัสไปที่เรื่องราวของตัวเองและมีสไตล์ของตัวเองด้วย

 

เรื่องราวชีวิตวันหนึ่งของ Doctor Strange

สำหรับ Doctor Strangeดร.สเตรนจ์ จะต้องเจอกับอำนาจของเส้นมิติเวลาที่เหนือกับการควบคุม และเขาจะแก้ปัญหาอย่างไร และดูเหมือนทางมาร์เวลจะทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้ เป็นอย่างมาก เพราะสังเกตุจากการปูเรื่อง มัลติเวิร์สมานาน ทั้งจาก ซีรีย์ What if …แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม แรงผลักดันที่แท้จริงของปมปัญหาในหนัง DoctorStrange 2 เรื่องนี้ มันคือตัวตนที่หลากหลายจาก ดร.สเตรนจ์ เอง ทั้ง DefenderStrange จอมเวทย์ผู้พิทักษ์ , ZombieStrange จอมเวทย์ผีดิบ , และ จอมเวทย์ผู้ร้ายกาจ SinisterStrange

 

และอีกหนึ่งปม ด็อกเตอร์สเตรนจ์ 3 ที่น่าสนใจ …ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งที่แฟนๆ หนังมาร์เวล ในจักรวาล MCU รอคอย และจับตามองมากที่สุด ก็คือ กลุ่มตัวละครใหม่ที่ “คาดว่า” จะปรากฏในหนัง Doctor Strange2 เรื่องนี้ ก็คงหนีไม่พ้นกลุ่ม Illuminati (อิลลูมินาติ) ภาคีผู้รู้แจ้ง ที่เผยให้เหตุในฉากขณะ หมอแปลกถูกจับตัวไป ซึ่งในคอมิกส์ กลุ่ม Illuminati จะประกอบไปด้วยแบล็คโบลท์ กษัตริย์แห่งเหล่า Inhumans, ดร.สเตรนจ์ จอมเวทย์สูงสุงแห่ง EARTH 616, โทนี่ สตาร์ค เจ้าของบริษัทเทคโนโลยีผู้ประดิษฐ์สิ่งต่างๆ มามาย, รี้ด ริชาร์ด แห่ง Fantastic Four, เนมอร์ จอมเวทย์ มหา กาพย์ เจ้าแห่งแอนแลนติส,