dr.strange hd พากย์ไทย หมอผ่าตัดอันดับหนึ่งที่ New York

dr.strange hd พากย์ไทย Dr. StephenStrange เป็นหมอผ่าตัดอันดับหนึ่งที่ New York แต่เขาได้ปล่อยให้ความหยิ่งทะนงและเห็นแก่ตัวเข้าครอบงำ เขาจะรักษาคนที่มีเงิน
และสร้างชื่อเสียงให้เขาได้เท่านั้นจนคืนหนึ่ง Dr. Stephen Strangeได้ประสบอุบัติเหตุ และมันทำให้เขาได้ เสียการควบคุมมือ อย่างละเอียดที่หมอผ่าตัดต้องใช้ เขาได้เสียสิ่ง
เดียว ในชีวิตที่มีความหมายกับเขาไป Dr. StephenStrange

 

จึงยอมลอง dr.strange ภาค 2 รักษากับแพทย์ทุกคน จนในที่สุดเขาได้ลอง การรักษาทุกทางไม่ว่ามัน จะต้องใช้เงินเท่าไรหรือ มันจะหลอกลวงหรือไม่ Dr. StephenStrange ได้ใช้
เงินทั้งหมดที่ มีของเขาไปอย่างรวดเร็ว จนในที่สุดเขาได้ข่าวลือของ The Ancient One จอมเวทย์ผู้ที่อยู่กลาง เทือกเขาในประเทศธิเบต แต่ Ancient One ก็ไม่ยอมใช้เสทย์รักษาเขา หากแต่บอกว่าจสอน การใช้เวทย์เพื่อให้เขาได้

 

dr.strange hd พากย์ไทย

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คุณประทับใจ

ช่วยคนใน doctor strange2 พากย์ไทย facebook ทางอื่นแทน แต่นั้นไม่ใช่สิ่งที่Stephen ต้องการ รวมกับที่โดนหลอก มาหลายหน เขาจึงพยายามจะเดินทางกลับ แต่ได้มีพายุมาขวางทาง ทำให้เขาต้องหลบพักอยู่กับ Ancient One และ Modro ลูกศิษย์ คืนนั้น Modro ได้แอบร่ายคาถา ส่งโครงกระดูกทำร้ายอาจารย์ของตัวเอง แต่ Dr. StephenStrange ได้เห็นเหตุการ์ณทั้งหมด และหลังจากได้เห็นว่า The Ancient one นั้นมีพลังอำนาจจริงๆ

 

-ความสามารถ ตั้งแต่การสะกดจิต

-การสร้างภาพลวงตา

-การปล่อย พลังเวทมนตร์โจมตี

-ไปจนถึงการถอดจิต เดินทางข้ามมิติและเวลา

-ทักษะการต่อสู้

-ศาสตร์มืด

-บินได้ด้วยผ้าคลุม

 

ทำให้ DoctorStrange 1 เขาเปลี่ยนใจ และพยายามจะ เปิดโปงแผนร้ายของ Modro แต่ทำให้เขาโดน Modro ร่ายคาถาปิดปากไม่ ให้บอกความจริงทำให้ Ancient One ได้เห็นความกล้าหาญของ StephenStrange และเปิดเผยว่าเขามีโอกาส ที่จะได้เป็นถึงสุดยอด แห่งเวทย์ หรือ Sorcerer Supreme ทำให้ Strangeยอมเข้าเป็นลูกศิษย์ของ Ancient one หลังจากศึกษา มาหลายปี strangehd พากย์ไทย

 

ซีรี่ย์ฟอร์มยังของค่ายมาเวล

ก็สามารถ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ 2 bilibili ที่จะเรียกพลังจากเทพ ลึกลับสามองค์ที่ เรียกรวมกันว่า Vishanti (Agamotto, Hoggoth, Oshtur) จากแหล่งพลังอื่น ๆ ทั้งปีศาจและเทพ รวมทั้งวัตถุทรงพลัง ทางคาถาเช่น Eye of Agamotto ที่สามารถทำให้ ผู้ใช้เห็นความจริง ไม่ว่าจะเป็นการโกหก หรือปลอมตัว และ cloak of levitation ที่สามารถทำ ให้ลอยตัวได้ นอกจากนั้นStrange ด็อกเตอร์สเตรนจ์ 2 ดูได้ที่ไหน สามารถเดินทาง ทะลุมิติโดยถอด

 

วิญญานโดยไม่ หมอแปลก ภาค 2 สามารถมองเห็นได้ ด้วยตาเปล่าและเทคโนโลยี่ ส่วนใหญ่ภายหลัง สตีเฟนได้ย้ายกลับมาที่ New York ( 177A Bleecker Street, Greenwich Village) และเริ่มอาชีพเป็น ที่ปรีกษาทางคาถา ติดตามโดยผู้รับใช้ wong ช่วงแรก ดูหนัง หมอแปลก 2 สตีเฟนได้แยกตัวออกจากเหล่าฮีโร่อย่างชัดเจน จนเขาโดยล่อลวงโดยโลกีให้สู้กับธอร์ และได้ร่วมผจญภัยกับสไปเดอร์แมนหลายหน และในระหว่างการสู้กับ

 

สัมผัสประสบการณ์ซีรีส์ที่คุณเคยประทับใจ

Dormanuu ศัตรูตัวหลักของเขา ผู้ครองมิติ dark dimension เขาได้รับความช่วยเหลือจาก Clea หลานสาวและได้ตกหลุมรักกัน
ไม่ต่างจาก ไอรอนแมน ที่มีฐานปฏิบัติการเป็นของตัวเอง ทางด้านของ ดร.สเตรนจ์ ก็มีพื้นที่ส่วนตัวที่ชื่อว่า ก่อนดู DoctorStrange 2 ต้องดูอะไรบ้าง แซงทัม แซงทอรัม (Sanctum Sanctorum) แมนชั่นความสูง 3 ชั้นในนิวยอร์ก ที่ถูกปกคลุมไปด้วยความศักดิ์สิทธิ์ และมีขนาดภายในกว้างกว่า

 

ที่เห็นจาก DoctorStrange ภายนอกหลายเท่า โดยสถานที่แห่งนี้ ดร.สเตรนจ์ ใช้สำหรับศึกษาเวทมนตร์และเก็บของวิเศษต่าง ๆ ให้ปลอดภัยจากโลกภายนอกสตีเฟนได้ตั้งทีมชื่อ Defenders ซึ่งตอนต้นมีสมาชิกคือ Namor, Hulk และ Silver surfer และสมาชิก Dr.Strange 2 สปอย ได้เปลี่ยนไปเรื่อยๆตามสถานการ์ณต้องการ โดยมี สตีเฟนเป็นคง เรียกรวมทีมระดับพลัง ของสตีเฟน เป็นระดับ cosmic ที่ได้รับการนับถือจากทั้ง

 

เปิดมัลติเวิร์สความมันส์แบบเต็มขั้นของจักรวาล

In-Betweener จอมเวทย์ มหา กาพย์ และ Beyonder. เขาถูกเรียกว่า sorcerrer supreme และ ถือว่าเป็นผู้ที่มาอาคมแข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล ในงาน San Diego Comic Con 2019 ที่ผ่านมา ทาง Marvel Studios ได้ประกาศเปิดตัวหนังอย่างเป็นทางการแล้วกับ หมอแปลก MCU (Marvel Cinematic Universe) ใน Phase ที่ 4 โดยจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ในช่วงปี 2020 ไปจนถึงปี 2021

 

และแน่นอนว่าภาย หมอแปลก ภาค 2 ในงานยังได้พูดถึงรายละเอียด ของหนังที่จะเข้าฉายอีกด้วย วันนี้ทางทีมงาน TechXcite จึงขอมาพูดถึงหนังภาคต่อของ จอมเวทย์มหากาฬอย่าง DoctorStrange ที่มาในชื่อ Multiverse of Madnessหลังจากที่ได้ เปิด มิติ คู่ขนาน สู่เรื่องราวฉบับ หมอแปลก มีการยืนยันอย่าง เป็นทางการแล้ว Benedict Cumberbatch (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) ได้กลับมาอีกครั้งในบทบาทของ Dr.StephenStrange