ดูหนัง จอมเวทย์มหากาฬ ไคซีเลียสและกลุ่มนักเวท ซีลอตลอบเข้าไปในคามาร์ทาจ และฆ่าบรรณารักษ์

ดูหนัง จอมเวทย์มหากาฬ จอมเวทย์มหากาฬ (อังกฤษ: Doctor Strange) เป็นภาพยนตร์แนว ซูเปอร์ฮีโร อ้างอิงจากมาสเตอร… วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเจอส์ เป็นภาพ
ยนตร์ ที่สิบสี่ของมาร์เวล กำกับภาพยนตร์ โดย สก็อตต์ เดอร์ริกสัน dr.strange hd พากย์ไทย ร่วมรำลึกถึง โดยซี คอยร์แบร์ตคาร์กิลล์และ ร่วมเขียนเรื่องโดย จามเปตส์ มีผู้
นำมาประกอบ เบเนฟิต คัมเบอร์แบตช์, ชูวิเทล เอจีโอโฟร์, ราเชล แม็กอดัมส์, ปีเตอร์สแตรลบาร์ก, มัสมิกเกิลเซิน

 

และทิลดา Dr. StephenStrange สวินตันที่ต้องการ จอมเวทย์มหากาฬ สตีเวนสเตร็องต์ ศัลยแพทย์เปลี่ยน ตัวเองโดยเรียนรู้ พฤติการณ์จากแอง เชี่ยนวันหลังการเกิด อุบัติ
เหตุรถชนด็อกเตอร์ สเตอเบ็นเคย มักเป็นภาพยนตร์ ซึ่งอยู่ในการพัฒนา ของบราซิลซึ่งจะได้รับ 1980 เรย์พาราเมาต์พิกเจอส์ อนุญาตให้สร้างภาพยนตร์ ในเมษายน 2548
แน่นอนว่า มาร์เวลเป็น ผู้ดูแล ที่กาฐมาณฑุ เนปาล The Ancient One ไคซีเลียสและ กลุ่มนักเวทซีลอต

 

ดูหนัง จอมเวทย์มหากาฬ

สัมผัสประสบการณ์ซีรีส์ ที่คุณเคยประทับใจ

มองดูเหล่า doctor strange2 พากย์ไทย facebook คามาร์ทาจ และทรัพยากร บรรณรักษ์ แซงเผินวันตาม ไคซีเลียสไป แต่ไคซีเลียส อาจจะได้พร้อมกับหน้า กระดาษในคัมภีร์
นั้น สตีเวนส์พบกับ สเตร็องศัลยแพทย์ คอสตูมผู้ซึ่งรวมกัน แล้วคุณจะได้ลงมือ จากอุบัติเหตุทาง รถยนต์ คริสทีนพาลล์เมอร์มัส และอดีตคนรักของสเตรนจ์ พยายามเอา ชนะใจเขา
แต่สเตร็องต์ต้องการ ผู้ช่วยของเขา เป็นผู้ทดสอบหลัง จากทดลอง The Ancient one ทุกวิธีการสเตร็อง ไปพบโจนาทาน

 

-ความสามารถ ตั้งแต่การสะกดจิต

-การสร้างภาพลวงตา

-การปล่อย พลังเวทมนตร์โจมตี

-ไปจนถึงการถอดจิต เดินทางข้ามมิติและเวลา

-ทักษะการต่อสู้

-ศาสตร์มืด

-บินได้ด้วยผ้าคลุม

 

แพงบอน DoctorStrange 1 ผู้เป็นอดีต ผู้ป่วยอัมพาตและ กลับมาเดินได้อีกครั้ง แพงก็แนะนำให้ สเตรนจ์ที่นี่ไป ที่คามาร์ทา จสเตรสตริงไป ที่นั่นและพบกับมอร์โดผู้พา พวกเขาพบแองเชี่ยนวัน แองเชี่ยนวัน แสดงพลังให้สเตร็อง ที่น่าจะเป็นเรื่อง เวทมนตร์เห็นจนสเตรส ตริงขอให้แองเชียนวัน สอนวิชา ให้ครั้งแรกแองเชี่ยนวัน ไม่อยากสอนเพราะ สเตร็งนั้นเกินปกติ ไคซีเลียส แต่ไม่ยอมสอน ให้ทำไม่ได้ เรสเต้นจ์ strangehd พากย์ไทย เริ่มเรียนวิชากับ แองเชี่ยนวัน

 

ร้อยเรียงเรื่องราวใหม่ ให้กระชับน่าสนใจ

และมอร์โด ด็อกเตอร์สเตรนจ์ 2 bilibili และศึกษาตำราจาก ห้องสมุดที่ดูแล โดยหว่อง สเตรนจ์จะพบโลก ได้รับการปกป้อง จากมิติอื่นจากสาม “อาศรม” ทั่วโลก เช่น นครปีที่แล้ว ลอนดอนและ คืนนี้กว่าที่นักเวท จะปกป้องอาศรมมา สเตอรมองข้าม สิ่งที่ตั้งใจว่าจะได้ รับวิชาที่มือเขาให้หาย เพื่ออ่านหน้ากระดาษ ที่ไคซีเลียสขโมยไป แต่มอร์โดและหว่อง เตือนสเตรนจ์ว่าการ กระทำที่เป็นไปตาม กฎธรรมชาติ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ 2 ดูได้ที่ไหน คนยืนนานเหมือน แองเชี่ยนวัน

 

ไคซีเลียสและ หมอแปลกภาค 2 กลุ่มชนเริ่มทำ การชั่งน้ำหนักเพื่อ ลดการพิมพ์หน้ากระดาษ เพื่อเรียกดอร์มามู เจ้าแห่งมิติมืดแห่ง ขอบเขตที่บางครั้ง และทุกสิ่งเป็นอมตะ ดอร์มามูทำลาย อาศรมลอนดอน ด้านสเตร็ง ไปที่อาศรมประสิทธิภาพ และอนุกรมของกลุ่ม ไคซีเลียสไว้ได้ จนกว่ามอร์โดและ แองเชี่ยนวันตามความจำเป็น สเตรนจ์และมอร์ อย่าตกใจเมื่อไคซีเลีย ผู้สูงอายุขัยที่ยืนยาว ของแองเชี่ยนวัน ดูหนัง หมอแปลก 2 ใช้พลังของ ดอร์มามูมู่ไคซีเลียส

 

ปรากฎการณ์ซีรีส์ ที่โด่งดังไปทั่วโลก

Dormanuu แสร์แมมแองเชี่ยนวัน จนตายก่อนหน้านี้ที่ ฮ่องกงสเตรนจ์ และอื่น ๆ โดตามไปที่ฮ่องกง และมองหาว่าหว่อง ถูกโจมตีและอาศรม เสมอกัน โลกถูกเปิด เผยมิติโดยมืด สเตรน์ที่ต้องการจึง ใช้อาคมของอากามอตโต ในการย้อนเวลา ก่อนดู DoctorStrange 2 ต้องดูอะไรบ้าง และชุบชีวิต ให้หว่องลองดูผู้สร้าง วงกลมเวลาในมิติมืด ที่มีแต่ตัวเขากับดอร์มามู ลองดูนั้น ตลอดไป สเตร็องบอกกับดอร์มามูว่า จะยอมหยุดห่วงหาก เวลาดอร์มามูยอม จำนนต่อโลก ดอร์มามูยอมตกลง

 

และพา DoctorStrange  ตัวไคซีเลียสและ กลุ่มผู้พิทักษ์อตไป ด้วยมอร์โดขอแยกตัว จากสเตร็องเพราะพบ กับวิธีการของเขา สเตร็องต์นำของ อากามอตโตไปคืนที่เดิมด้าน หว่องพูดถึงอินฟินีตีสโตน ในฉากกลางเครดิตส ยกตัวอย่างพบ กับธอร์ผู้พาโลกิ Dr.Strange 2 สปอย มาโลกเพื่อตามหาโอดิน พ่อได้รับประโยชน์จาก ผลประโยชน์ของเครดิต มอร์โดไปพบกับแพง เบอร์นและยึดอำนาจ ที่จะช่วยให้เดินได้มาพบ กับการบอกว่าโลกนี้มี นักเวท

 

เป็นหนังซูเปอร์ฮีโรฟอร์มยักษ์ ที่หลายคนชอบดู

จอมเวทย์ มหา กาพย์ สตีเฟ่น สเตรนจ์ หรือ ดร. สเตรนจ์ หมอศัลยกรรม ฝีมือดีเป็นที่หนึ่งเสมอ เขาเป็นคนที่มีอีโก้สูง จนกระทั่งวันหนึ่ง ขณะที่เขาขับรถหรูออกจากบ้าน เขาเกิดรถพลิกคว่ำ อย่างรุนแรง ทำให้เขาต้องสูญเสียมือ ทั้งสองข้างที่เคยสร้างชื่อเสียง หมอแปลก ให้เขาในวงการแพทย์ เขารู้สึกหมดอาลัยตายอยาก เขาพยาม ทำทุกวิธีทางที่วิทยาการแพทย์ จะทำได้แต่ไม่สำเร็จ จนกระทั่งเขาตัดสินใจ เดินทางข้ามโลกไปยังทิเบต

 

ไปพบกับคนที่ หมอแปลก ภาค 2 เชื่อว่ารักษาเขาได้ นอกจากการรักษาแขน ของเขาแล้วเขายังได้เรียนรู้ การเป็นพ่อมดที่ยิ่ง ใหญ่อีกด้วย ก่อนอื่นแอดต้องขอชมก่อน เลยนะครับว่า ซีจีในเรื่องสวยงามมาก แปลกตา หนังเต็มไปด้วยซีจีอลัง การตลอดทั้งเรื่อง หนังเล่าเรื่องราว เข้าสู่เนื้อเรื่อง อย่างรวดเร็ว แต่ก็เข้าใจได้ง่าย บทพูดค่อนค้างคม แถมอีกทั้งสนุก ไม่น่าเบื่อตรงที่แอด ขอชื่นชมครับ ส่วนมุกตลกก็มีแทรกเข้า เปิด มิติ คู่ขนาน สู่เรื่องราวฉบับ หมอแปลก มาตลอดทั้งเรื่อง ตามสไตล์ค่ายฮีโร่สีแดง ถึงแม้ไม่ได้ขำก๊าก จนตกเก้าอี้ แต่ไม่แป้กแน่นอน