ดูหนังออนไลน์ dr.strange hd พลังพิเศษของเขาได้แรงบันดาลใจจากตำนานเรื่องเวทมนตร์คาถา

ดูหนังออนไลน์ dr.strange hd Dr Stephen Strange เป็นหมอผ่าตัด อันดับหนึ่งที่ New York แต่เขาได้ปล่อย ให้ความหยิ่งทะนง และเห็นแก่ตัวเข้าครอบงำ เขาจะรักษาคนที่
มีเงินและสร้างชื่อเสียงใ ห้เขาได้เท่านั้น จนคืนหนึ่ง สตีเฟนได้ประสบอุบัติเหตุ ดูหนัง จอมเวทย์มหากาฬ และมันทำให้ เขาได้เสียการควบคุมมืออย่าง ละเอียดที่หมอผ่าตัด ต้อง
ใช้ เขาได้เสียสิ่งเดียวในชีวิต ที่มีความหมายกับเขาไป สตีเฟนจึงยอมลอง รักษากับแพทย์ทุกคน

 

จนในที่สุดเขา dr.strange hd พากย์ไทย ได้ลองการรักษาทุก ทางไม่ว่ามันจะต้อง ใช้เงินเท่าไรหรือมัน จะหลอกลวงหรือไม่ สตีเฟนได้ใช้เงิน ทั้งหมดที่มีของเขาไปอย่างรวดเร็วจน
ในที่สุดเขาได้ ข่าวลือของ TheAncientOne จอมเวทย์ผู้ที่ อยู่กลางเทือกเขา Dr. StephenStrange ในประเทศธิเบต แต่ AncientOne ก็ไม่ยอมใช้เวทย์ รักษาเขา หากแต่บอกว่าจะสอนการ ใช้เวทย์เพื่อให้เขา ได้ช่วยคนใน ทางอื่นแทน

 

ดูหนังออนไลน์ dr.strange hd

เนื้อเรื่องมีการสอดแทรกหลักธรรมะและกลิ่นอายตะวันออก

แต่นั้นไม่ใช่สิ่ง TheAncientOne ที่สตีเฟนต้องการ รวมกับที่โดนหลอก มาหลายหน เขาจึงพยายาม จะเดินทางกลับแต่ ได้มีพายุมาขวาง ทางทำให้เขาต้อง หลบพักอยู่กับ AncientOne และ มอร์โดลูกศิษย์ คืนนั้นมอร์โดได้ แอบร่ายคาถาส่ง doctor strange2 พากย์ไทย facebook โครงกระดูกทำร้ายอาจารย์ของตัวเอง แต่สตีเฟนได้เห็นเหตุการ์ณทั้งหมด และหลังจากได้ เห็นว่า TheAncient one นั้นมีพลังอำนาจจริง ๆ ทำให้เขาเปลี่ยนใจ และพยายามจะเปิดโปงแผนร้าย

 

– รสทุกอารมณ์

– ทำให้ความฮาของความมันสนุก

– พิเศษสุดด้วยการถ่ายทําใหม่

– ตอนจบแบบพิเศษแตกต่าง

– เพื่อเชื่อมให้เรื่องราวสมบูรณ์ขึ้น

 

ขอมอร์โด The Ancient one แต่ทำให้เขาโดนมอร์โด ร่ายคาถาปิดปากไม่ให้ บอกความจริง ทำให้Ancient One ได้เห็นความกล้าหาญ ของสตีเฟน และเปิดเผยว่าเขามีโอกาส
ที่จะได้เป็นถึงสุดยอดแห่งเวทย์ หรือ Sorcerer Supreme ทำให้สตีเฟนยอมเข้า DoctorStrange 1 เป็นลูกศิษย์ของ Ancient one หลังจาก ศึกษามาหลายปี สตีเฟนก็สามารถ ที่จะเรียกพลังจาก เทพลึกลับสามองค์ ที่เรียกรวมกันว่า Vishanti

 

สัมผัสประสบการณ์ซีรีส์ที่คุณเคยประทับใจ

(Agamotto, Hoggoth, Oshtur) strangehd พากย์ไทย จากแหล่งพลังอื่น ๆ ทั้งปีศาจและเทพ รวมทั้งวัตถุทรง พลังทางคาถาเช่น Eye of Agamotto ที่สามารถทำ ให้ผู้ใช้เห็นความจริง ไม่ว่าจะเป็น การโกหกหรือปลอมตัว และ cloak of levitation ด็อกเตอร์สเตรนจ์ 2 bilibili ที่สามารถทำ ให้ลอยตัวได้ นอกจากนั้น สตีเฟนสามารถเดิน ทางทะลุมิติโดยถอด วิญญานโดยไม่สามารถ มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และเทคโนโลยี่ ส่วนใหญ่

 

จนในที่ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ 2 ดูได้ที่ไหน สุดเขาได้ ข่าวลือของ TheAncient One จอมเวทย์ผู้ที่อยู่ กลางเทือกเขาใน ประเทศธิเบต แต่ Ancient One ก็ไม่ยอมใช้ เสทย์รักษาเขา หากแต่บอกว่าจ สอนการใช้เวทย์ เพื่อให้เขาได้ช่วย คนในทางอื่นแทน หมอแปลกภาค 2 แต่นั้นไม่ใช่สิ่งที่ Stephen ต้องการ รวมกับที่โดน หลอกมาหลายหน เขาจึงพยายามจะ เดินทางกลับแต่ได้มี พายุมาขวางทางทำ ให้เขาต้องหลบ พักอยู่กับ AncientOne และ Modro

 

ร้อยเรียงเรื่องราวใหม่ให้กระชับน่าสนใจ

ลูกศิษย์ คืนนั้น Modro ได้แอบร่ายคาถาส่งโครงกระดูกทำร้ายอาจารย์ของตัวเอง แต่ Dr. Stephen Strange ได้เห็นเหตุการ์ณทั้งหมด และหลังจากได้เห็นว่า The Ancient one นั้นมีพลังอำนาจจริงๆทำให้เขาเปลี่ยนใจ และพยายามจะเปิดโปงแผนร้ายของ ดูหนัง หมอแปลก 2 Modro แต่ทำให้เขาโดน Modro ร่ายคาถาปิดปากไม่ให้บอกความจริงทำให้ Ancient One ได้เห็นความกล้าหาญของ Stephen Strange

 

และเปิด Dormanuu เผยว่าเขามีโอกาสที่จะได้เป็นถึงสุดยอดแห่งเวทย์ หรือ Sorcerer Supreme ทำให้ Strange ยอมเข้าเป็นลูกศิษย์ของ Ancient one หลังจากศึกษามาหลายปี strange ก็สามารถที่จะเรียกพลังจากเทพลึกลับสามองค์ ก่อนดู DoctorStrange 2 ต้องดูอะไรบ้าง ที่เรียกรวมกันว่า Vishanti (Agamotto, Hoggoth, Oshtur) จากแหล่งพลังอื่นๆทั้งปีศาจและเทพ รวมทั้งวัตถุทรงพลังทางคาถาเช่น Eye of Agamotto

 

ปรากฎการณ์ซีรีส์ที่โด่งดังไปทั่วโลก

ภายหลัง DoctorStrange สตีเฟนได้ย้ายกลับมาที่ New York( 177A Bleecker Street, Greenwich Village) และเริ่มอาชีพเป็นที่ปรีกษาทางคาถา ติดตามโดยผู้รับใช้ wong ช่วงแรก สตีเฟนได้แยกตัวออกจากเหล่าฮีโร่อย่างชัดเจน จนเขาโดยล่อลวง Dr.Strange 2 สปอย โดยโลกีให้สู้กับธอร์ และได้ร่วมผจญภัยกับสไปเดอร์แมนหลายหน และในระหว่างการสู้กับ Dormanuuศัตรูตัวหลักของเขา ผู้ครองมิติ dark dimension

 

เขาได้รับ จอมเวทย์ มหา กาพย์ ความช่วยเหลือจาก Clea หลานสาวและได้ตกหลุมรักกันสตีเฟนได้ตั้งทีมชื่อ Defenders ซึ่งตอนต้นมีสมาชิกคือ Namor, Hulk และ Silver surfer และสมาชิกได้เปลี่ยนไปเรื่อยๆตามสถานการ์ณต้องการ โดยมี หมอแปลก สตีเฟนเป็นคงเรียกรวมทีมระดับพลังของสตีเฟน เป็นระดับ cosmic ที่ได้รับการนับถือจากทั้ง In-Betweenerและ Beyonder. เขาถูกเรียกว่า sorcerrer supreme และ ถือว่าเป็นผู้ที่มาอาคมแข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล