it full movie อิท โผล่จากนรก (It)

it full movie เดือนตุลาคม ค.ศ. 1988 บิลล์ เดนโบรห์ (Bill Denbrough) ทำเรือกระดาษให้ น้องชายวัยเจ็ดปีชื่อ จอร์จี เดนโบรห์ (Georgie Denbrough) จอร์จีนำเรือ ไปลอย
เล่น ฝนชะเรือไหลลงร่องระบายน้ำ ขณะที่จอร์จีกำลังงม เรือขึ้นมานั้น ตัวตลกโผล่ขึ้นมาแนะนำ อิท พากย์ไทย ตัวเองว่า ชื่อ เพนนีไวส์ตัวตลกเต้นระบำ (Pennywise the
Dancing Clown) ตัวตลกล่อหลอก ให้จอร์จีล้วงลงมาเอาเรือ

 

แล้วเอา อิท2 ฟันอันแหลมคมกัดแขน จอร์จีขาด ก่อนลากจอร์จี ลงร่องหายไป ฤดูร้อนปีถัดมา บิลล์กับผองเพื่อน ประกอบด้วย ริชชี ทอเซียร์ (Richie Tozier), เอดดี แคสป์แบรก
(Eddie Kaspbrak), กับสแตน ยูริส (Stan Uris) มีเรื่องกับกลุ่ม อันธพาลของเฮนรี เบาเวอส์ อิ ท โผล่จากนรก 2 (Henry Bowers) บิลล์เองยังคงเป็นกังวล กับการหายตัวไป
ของ น้องชายและการถูกทอดทิ้ง จากบิดามารดา เขาเชื่อว่า

 

it full movie

หนังสยองขัวัญที่หลายคนมองหาจริงหรือไม่ ?

น้องยังมีชีวิตอยู่ อิ ท โผ ล จากนรก วันหนึ่ง ได้ข่าวว่า ร่างของน้องชาย อาจถูกพัดพาลง สู่แอ่งน้ำชื่อ แบร์เรนส์ (Barrens) จึงชวนเพื่อน ออกตามหา เวลานั้น เบน แฮนส์คัม (Ben
Hanscom) นักเรียนใหม่ใน โรงเรียนของบิลล์ ถูกกลุ่มของเฮนรีไล่ล่า วิ่งหนีไปถึงแอ่งแบร์เรนส์ อิทโพจากนรก และพบกับกลุ่มของบิลล์ พวกเขาเจอ รองเท้าของเด็กหญิง คนหนึ่ง
ซึ่งหายตัวไป ส่วนแพทริก ฮอกส์เทตเทอร์ (Patrick Hockstetter)

 

-หนังแนวสยองขวัญ

-มันเป็นปีศาจ เปลี่ยนรูปร่างได้ตาม ความกลัวของแต่ละคน

-ฉากหนังทำออกมาได้ดีกับภาพยน์ it

 

หนึ่งในกลุ่ม It ภาค 1 เนื้อเรื่อง ของเฮนรี ถูกตัวตลกเพนนีไวส์ฆ่า ในร่องระบายน้ำขณะ ตามล่าหาเบน เบนเข้ากลุ่มของบิลล์ เขาพบว่า หลายร้อยปีมาแล้ว เด็กในเมืองนี้ หายไปตัวอย่างไร้ร่องรอยเสมอ ต่อมา เบเวอร์ลี มาร์ช (Beverly Marsh) เด็กหญิงที่ถูก บิดาคุกคามทางเพศ it มันโผล่มาจากนรก นักแสดง และไม่มีใครคบหาเพราะข่าวลือว่า เป็นหญิงสำส่อน มาเข้ากลุ่มด้วย ทั้งเบนและบิลล์ค่อย ๆ ตกหลุมหลงรักเบเวอร์ลี นอกจากนี้ กลุ่มยังได้สมาชิกใหม่

 

ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ Stephen King

อิท ดวลเพลงชิงทุน ประวัติ คือ ไมก์ แฮนลอน (Mike Hanlon) หลังจากช่วยเขา จากการก่อกวน ของเฮนรี กลุ่มนี้เรียกตัวเองว่า “ชมรมคนขี้แพ้” (The Losers Club) ไม่นาน ชมรมคนขี้แพ้ ต้องเผชิญเรื่องประหลาด หลายประการ เช่น เจอเพนนีไวส์ เจอผีของจอร์จี เจอเด็กหัวขาด อิทโผล่จากนรก เจอน้ำพุเลือด เจอชายโรคเรื้อน เจอภาพเขียนมีชีวิต และเห็นบิดา มารดาของไมก์ถูกเผาทั้งเป็น จึงเชื่อว่า พวกเขาถูกสิ่ง เหนือธรรมชาติ

 

หลอกหลอนอยู่ It ภาค 2 เนื้อเรื่อง ตั้งชื่อว่า “มัน” (It) โดยสันนิษฐานว่า “มัน” จะปรากฏตัวเป็นอะไรก็ ตามที่พวกเขาหวาดกลัว และจะตื่นขึ้นทุก 27 ปีเพื่อมากินเด็กเป็นอาหาร ก่อนกลับไปจำศีล แล้วตื่นขึ้นมาทำเช่นนี้ ใหม่วนเวียนไปชมรม คนขี้แพ้ติดตามเรื่องดังกล่าวไป it มันโผล่มาจากนรก นักแสดง จนพบบ้านร้างที่ถนนเนลโบลต์ 29 (29 Neibolt Street) และถูกตัวตลกเพนนีไวส์ จู่โจมจนแตกหนีกันไป คนละทาง แต่พวกเข้ารวมตัวกันใหม่ได้

 

ยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์HDที่ดีที่สุด

แล้วเอาของ it เรื่องย่อ สปอย แหลมตอกศีรษะเพนนีไวส์ ตัวตลกเพนนีไวส์หลบหนีไปได้ พวกเขาตัดสินใจ แยกทางกัน มีแต่เด็กชายบิลล์กับ เด็กหญิงเบเวอร์ลีที่ตกลงใจจะ ไปเผชิญหน้ากับเพนนีไวส์หลายสัปดาห์ต่อมา เบเวอร์ลีถูกเพนนีไวส์พาตัวไป ชมรมคนขี้แพ้ จึงรวมตัวกันใหม่ อิท2 แล้วพากันไปบ้านร้างที่ถนนเนลโบลต์ 29 เพราะเชื่อว่า เพนนีไวส์อยู่ที่นั่น ณ ที่นั้น พวกเขาถูกเฮนรีโจมตี ไมก์สู้กลับและ ผลักเฮนรีตกบ่อน้ำตาย

 

ชมรมคนขี้แพ้ It ภาค 2 เนื้อเรื่อง ออกติดตามหาเบเวอร์ลีต่อ โดยลงไปหาในร่องระบายน้ำใต้ดิน พบว่า เป็นรังลับของเพนนีไวส์ มีซากศพเด็กที่มันจับกินกองเป็นภูเขา เพนนีไวส์แปลงร่างเป็นจอร์จีมาหาบิลล์ บิลล์รู้ตัวแต่ก็ถูกเพนนีไวส์จับเป็นตัวประกัน เพนนีไวส์เสนอว่า Lt ภาค แรก จะไว้ชีวิตเด็กคนอื่น ๆ ถ้ายอมให้มันเอาตัวบิลล์ไว้ เด็ก ๆ ในชมรมคนขี้แพ้ไม่ยอมด้วยเพราะเห็นคุณค่าของมิตรภาพ พวกเขาช่วยกันต่อสู้กับเพนนีไวส์จนมันล่าถอยไป

 

บทสรุปมีวิธีเล่นภาพยนตร์ IT อย่างง่ายอย่าลืม

บิลล์เมื่อเห็น It (2017 หนัง) สภาพศพในร่องน้ำก็ทำใจได้ว่า น้องชายคงเสียชีวิตแล้ว เพื่อน ๆ ก็เข้ามาปลอบโยนเขาให้ใช้ชีวิตต่อไปเมื่อสิ้นฤดูร้อนนั้น ชาวชมรมคนขี้แพ้กรีดเลือดสาบานกันว่า เมื่อโตแล้ว ถ้าเพนนีไวส์กลับมา พวกเขาจะมาร่วมกันสู้กับมันอีกครั้ง ครั้นแล้ว It เต็มเรื่อง ต่างคนต่างก็แยกจากกันไปตามทาง เบเวอร์ลีบอกบิลล์ว่า ตนจะย้ายไปอยู่กับป้าที่พอร์ตแลนด์ (Portland) ขณะที่เธอกำลังจะไปนั้น บิลล์วิ่งเข้าไปจุมพิตเธอแล้วจากลา

 

สำหรับคอภาพยนตร์ it full movie สยองขวัญการได้มีฉากระทึก ตื่นเต้น น่ากลัว หรืออาจจะรวมความน่าสยดสยองไปด้วยคงเป็นอะไรที่กระแทกใจ เข้าถึงอารมณ์ได้แบบสุดๆ ไปเลย ยิ่งเป็นภาพยนตร์ประเภทที่ว่าเลือดสาดกระจายยิ่งทำเอาหลอนไปได้หลายวันเลยทีเดียว หนังผี คือเวลานึกถึงภาพยนตร์สยองขวัญคนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกไปถึงภาพยนตร์แนวผีหลอก หรือแนวผีร้ายที่หน้าตาต้องน่ากลัว เละเทะ พร้อมกระชากวิญญาณคนดูได้ทุกวินาที แต่ถ้าหากใครได้ดูภาพยนตร์เรื่อง IT อิท