roblox disconnected การอัปเดตเบราว์เซอร์เป็นสิ่งสำคัญ

roblox disconnected คุณใช้แอปRoblox บน แล็ปท็อป หรือเดสก์ท็อปWindows ของคุณหรือไม่ แต่ยังคงตัดการ เชื่อมต่อไม่ว่า คุณเล่นเกมอะไรอยู่ ผู้ใช้หลายคนประสบปัญหานี้
แต่เรามีแฮ็ก บางอย่างที่ช่วยให้คุณ เพลิดเพลินกับ เกมRobloxต่อไปได้โดยไม่ หยุดชะงักหาก ยกเลิกการเชื่อมต่อ อยู่เรื่อย ๆ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อการ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ของคุณไม่
เสถียร หรือแอปเข้ากัน ไม่ได้กับระบบ ปฏิบัติการ Windowsที่คุณติดตั้งไว้ ในการแก้ไขปัญหานี้ ให้แก้ไขปัญหาความเร็วการเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ตของคุณ หรือเรียกใช้แอป Roblox

 

ในโหมดความเข้า กันได้บนพีซีที่ใช้ Windows ของคุณ บทความนี้ จะอธิบายสาเหตุที่เป็น ไปได้บางประการ ที่Robloxหยุด การเชื่อมต่อ ในขณะที่คุณอยู่ในระหว่างเกม และจะแจ้ง
ให้ คุณทราบถึงขั้นตอน การแก้ปัญหาบางอย่าง Windows10 เป็นระบบปฏิบัติการ ที่ดีที่สุด สำหรับการเรียก ใช้โปรแกรมเล่นRobloxคลิก ที่การตั้งค่า ความเข้ากันได้
สำหรับRobloxใช้ตัวแก้ไข ปัญหาความ เข้ากันได้ ของโปรแกรมในตัวWindowsแต่ปัญหา ความเข้ากันได้อาจสร้าง ความสับสน วุ่นวายกับเกม ของคุณเป็นเพราะ ซอฟต์แวร์ส่วน
ใหญ่ สร้างขึ้นสำหรับ ระบบปฏิบัติการ Windowsรุ่นก่อนหน้า

 

roblox disconnected

 

เป็นวิธีอันดับแรกในการแก้ไขบนคอมพิวเตอร์ของคุณ

บน Android/iOS/iPad เวอร์ชันRobloxจะเหมือนกัน roblox disconnected สำหรับผู้ใช้เดสก์ ท็อปและแล็ปท็อป การตั้งค่าความ เข้ากันได้ก็ ค่อนข้างคล้ายกัน ในทั้งสองกรณี แต่
การตั้งค่า จะเปลี่ยนไปเมื่อ พูดถึงแพลตฟอร์มมือถือ หากคุณต้องการ ปลดล็อกไอเท็ม สุดเจ๋งในRobloxนี่ คือวิธีที่คุณ สามารถทำได้โดยใช้ RobloxAdmin Commands นี่เป็นสิ่งที่
ผู้เล่นRobloxต้องอ่าน ดังนั้นไปดูกันเลย ฉันรู้ว่ามันเป็นปัญหา ที่น่าหงุดหงิดที่ถูก ตัดการเชื่อมต่อจาก เซิร์ฟเวอร์ทุกครั้ง แต่ฉันรับรองได้ว่าหลังจาก อ่านหัวข้อนี้แล้ว คุณสามารถเชื่อม
ต่อกับRobloxบน คอมพิวเตอร์ของ

 

คุณได้ภายในไม่ กี่นาทีRobloxมีหน้า สถานะเฉพาะ ที่แสดงสถานะปัจจุบัน ของบริการและ เซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่อทั้งหมด หากคุณประสบ ปัญหาในการ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ให้ตรวจสอบ ว่าเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ อยู่หรือไม่ ในช่วงพัก การบำรุงรักษา คุณไม่น่าจะเชื่อม ต่อไคลเอนต์Robloxกับ เซิร์ฟเวอร์ได้สำเร็จRobloxเก็บ ไฟล์แคชชั่วคราว เช่น ประวัติเกม และการตั้งค่า ซึ่งใช้พื้นที่มาก ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ไฟล์บันทึก ของRobloxเหล่านี้ อาจทำให้เกิดข้อบกพร่องหรือ จุดบกพร่องเมื่อ คุณเรียกใช้แอป

 

 

นี่คือขั้นตอน ในการแก้ไข Error Code 277 สำหรับ Robloxบน Android/iOS

– เปิดเกม Robloxที่คุณต้องการเล่น

– เรียกใช้ Robloxในพื้นหลัง และเปิดใช้งาน โหมดเครื่องบิน

– เปิด Wi-Fi หรือข้อมูลมือถือ แล้วกลับไปที่Roblox

 

Robloxควรเริ่ม ทำงานอีกครั้ง หากRobloxแสดง ข้อผิดพลาดเดียวกัน ให้ตรวจสอบว่าเซิร์ฟเวอร์ เปิดใช้งานและ ทำงานอยู่หรือไม่ ควรมีการตรวจสอบ การบำรุงรักษา เพื่อป้องกัน ไม่ให้ไคลเอนต์ เชื่อมต่อ หากเป็นเช่นนั้น ให้ลองหลังจากการ บำรุงรักษาเสร็จสิ้น ฉันจะทำอย่างไร เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ ผิดพลาดในการเล่นRobloxคุณต้อง ทำความสะอาดไฟล์ บันทึกชั่วคราวของRobloxเป็น ประจำเพื่อหลีกเลี่ยง ข้อผิดพลาด และความบกพร่อง

 

 

เหตุใดจึงเกิดขึ้นและวิธีแก้ไขรหัสข้อผิดพลาด

Robloxของคุณถูกโจมตี robloxdisconnected ด้วยป๊อปอัปทุกครั้ง ที่คุณพยายามเล่น เกมหรือไม่ ? รหัสข้อ ผิดพลาด 277 ในRobloxนั้น ไม่มีอะไรใหม่และผู้ใช้ จำนวนมากได้คิด วิธีแก้ปัญหาแล้ว เพื่อแก้ไขปัญหานี้ ฉันเริ่มวิเคราะห์ ข้อมูลบางอย่าง ในฐานะสมาชิก ชุมชนRobloxฉัน คิดว่าเซิร์ฟเวอร์ของRobloxล่ม หรือเครือข่ายมีปัญหา ตลอดกระบวนการ ฉันค้น พบวิธีแก้ ปัญหาที่น่าสนใจ RobloxError277 เป็นข้อผิดพลาดใน การตัดการเชื่อมต่อ เซิร์ฟเวอร์ที่ ระบุว่าการเชื่อม ต่ออินเทอร์เน็ต ของไคลเอนต์ ของคุณกับ เซิร์ฟเวอร์Robloxถูกขัดจังหวะ ด้วยข้อผิดพลาดนี้ คุณอาจเห็น

 

การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ เกมขาดหายไป โปรดเชื่อมต่อใหม่ แสดงบนหน้าจอของคุณข้อ ผิดพลาดนี้อาจเกิดขึ้นแบบสุ่ม โดยสาเหตุเชื่อมโยง กับความล้มเหลวในการเชื่อมต่อ ระหว่างไคลเอ็นต์ และเซิร์ฟเวอร์ เกมแต่ปัญหาเพิ่ม เติมบางอย่างอาจทำให้ เกิดข้อผิดพลาด 277 ได้เช่นกัน ซึ่งรวมถึงไฟล์ระบบWindows ที่เสียหาย กระบวนการ ติดตั้งRobloxที่ ไม่สมบูรณ์ การลบไคลเอนต์เกมอย่าง ไม่เหมาะสมออกจาก พีซีของคุณ เป็นต้น

 

 

นี่คือสาเหตุที่คุณได้รับข้อผิดพลาด277กับRoblox

ไฟล์รีจิสทรีของ Windows ที่เสียหาย ไฟล์ระบบ Windowsอาจได้รับความ เสียหายและ ทำให้Robloxโยน ข้อผิดพลาด วิธีแก้ปัญหา อย่างรวดเร็วคือการแก้ไข WindowsRegistry ข้อบกพร่อง ไคลเอ็นต์Robloxจะหยุด ทำงานชั่วขณะ เมื่อข้อความ ในคิวส่งซ้ำถึง 35 ข้อความ ซึ่งจะเกิดขึ้นหาก เกมมีขนาดใหญ่และ เกมมีมากกว่า 4,500 ส่วน (ขีดจำกัดคือประมาณ 3,000 ส่วน) เนื่องจากเนื้อหาที่ มากเกินไปเหล่านี้ คุณอาจเห็น ว่าRobloxจะไม่หยุด ปัญหาการกำหนดค่า การบำรุง รักษาเซิร์ฟเวอร์Robloxไม่มีอะไรแย่ ไปกว่าการเชื่อมต่ออิน

 

เทอร์เน็ตที่ไม่ดี หากเกมนั้นอยู่ระหว่าง การบำรุงรักษา คุณจะสังเกตเห็นว่าRobloxตัด การเชื่อมต่อ จากเซิร์ฟเวอร์ คุณไม่สามารถ ลงชื่อเข้าใช้เกมได้ หากผู้ดูแล ระบบของ เกมนั้นกำลัง เพิ่มเนื้อหาบางอย่างโดยใช้ RobloxStudio เหตุผล ที่กล่าวมาเป็นเพียง เหตุผลพื้นฐาน และเกือบ ทุกคนจะ ต้องเผชิญในตอนแรก ฉันจะฟังดูเหมือน Captain Obvious ที่นี่ แต่อยู่กับฉันถ้าคุณ อยากรู้ว่าคุณ จะแก้ไขเนื่องจาก ผู้ใช้เดสก์ท็อป และผู้ใช้ อุปกรณ์เคลื่อน ที่ประสบ กับข้อผิดพลาด ให้ไปที่ส่วนต่างๆ เพื่อดูการ แก้ไขสำหรับ แพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง สำหรับผู้ใช้ เดสก์ท็อป และแล็ปท็อป การแก้ไขจะเหมือนกัน