playstation gift card แลกเป็นอะไรก็ได้บนPlayStation

playstation gift card “PlayStationCards คือบัตรเติมเงิน ที่ใช้สำหรับเติมเงิน เข้าไปใน PlayStationNetwork (PSN)” โดยเมื่อเติม เข้าไปแล้ว จะสามารถนำเงิน ที่มีไปใช้ซื้อ
เกม และบริการต่าง ๆ ที่มีอยู่ใน PlayStationNetwork ได้ โดยตัวบัตรจะ มีหลายราคา และหลายโซน ซึ่งจะต้องเติมบัตร ให้ถูกโซนเท่านั้น มิฉะนั้นจะไม่ สามารถใช้บัตรได้ เป็นการ
ซื้อสิทธิพิเศษ เพิ่มเติมจาก สมาชิก PSN แบบธรรมดา

 

playstationgift cardonline การเลือกว่า ควรจะสมัครไอดี Regionอะไรนั้นขึ้นอยู่ กับรูปแบบใน การเล่นเกมของ แต่ละบุคคล โดยถ้าชอบการ ซื้อแผ่นเกมราคาถูก มาเก็บสะ
สม ควรจะสมัครไอดีใน Region3 เพราะว่าแผ่นเกม ในโซนนี้จะถูก กว่าเพื่อนและหลัง playstationgift cardeurope จากซื้อแผ่นมาแล้วต้องการ ซื้อส่วนเสริมของเกม (DLC)
ก็จะสามารถซื้อมาใช้งานได้ทันที แต่ถ้าต้องการซื้อ เกมแบบผูกกับ Account ทางเราจะแนะนำ ให้สมัครในRegion 1

playstation gift card

สมาชิกและอื่น ๆ ความคิดที่ดี สำหรับนักเล่นเกมหรือไม่ ?

เพราะเกม playstationgift card us จะออกมาเร็วกว่า เยอะกว่า และมีระบบ PS Plus ที่ดีกว่าของ Region3 มาก เนื่องจาก Region3 นั้นจะแถมเกมที่เป็นภาษาญี่ปุ่น ต่างจาก Region 1 ที่แถมเกมเป็น ภาษาอังกฤษเลย และใน Region1 นี้พวกโปรโมชั่นของ PS Plus ในการซื้อเกม ก็ดีกว่ามาก หลายๆ เกมหลังจากลดแล้ว จะราคาถูกกว่า Region3 เสียอีก และมีคนไทย เล่นอยู่ใน Regionนี้พอสมควรเหมือนกัน ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าหลัง จากซื้อไปแล้ว จะหาเพื่อนที่เล่นด้วยกัน เป็นคนไทยไม่ได้

 

-การแจกเกมให้ เล่นฟรีทุกเดือน

-การซื้อเกมหลายๆ เกมในราคาที่ถูกลง

-ความสามารถใน การเล่นเกมแบบ Multiplayer บนระบบ PS4

-พื้นที่ 3 GB สำหรับเก็บ save เกมบนระบบ Cloud

-ซื้อสิทธิครั้งเดียว สามารถใช้ได้ทั้ง PS3, PS4 และ PS Vita

 

โดยเมื่อ playstationgift card 10  เติมเข้าไปแล้ว จะสามารถนำเงิน ที่มีไปใช้ซื้อเกม และบริการต่าง ๆ ที่มีอยู่ใน PlayStationNetwork ได้ โดยตัวบัตรจะมีหลายราคา และหลายโซน ซึ่งจะต้องเติมบัตรให้ถูกโซนเท่านั้น มิฉะนั้นจะไม่ playstationgiftcard $10 free สามารถใช้บัตรได้ แม้ว่ามักจะเป็นกิจกรรมที่ทำคนเดียว แต่วิดีโอเกม ยังเป็นช่องทาง สำหรับการปฏิสัมพันธ์ ทางสังคมและสร้าง ความผูกพัน ระหว่างผู้เล่น ซึ่งรวมถึงโหมดผู้เล่น หลายคนและ co-op, MMO

 

สามารถนำเงินที่มีไปใช้ซื้อเกม และบริการต่างๆ

และแม้แต่ 50 playstationgiftcard การแชร์เกม เป็นเรื่องธรรมดา ที่เกมเมอร์ จะต้องการมอบ เกมโปรดให้เพื่อนๆ เป็นของขวัญน่าเสียดาย ที่เมื่อพูดถึง PlayStation 4 ในขณะนี้เป็นไป ไม่ได้ที่จะมอบสำเนา เกมดิจิทัลให้ เพื่อนของคุณ playstationgiftcardfree โดยตรงอย่างไรก็ตาม คุณยังคงสามารถบริจาคให้กับ กองทุนเกมของ เพื่อนได้โดย การซื้อบัตรเงินสด PlayStationStore เพื่อให้พวกเขาใช้ เป็นบัตรของขวัญ ซึ่งพวกเขาสามารถ ใช้ซื้อเกมได้ด้วยตัวเอง

 

PlayStation5 ซื้อบัตรเงินสด PlayStationStore ตามจำนวน ที่คุณต้องการ บัตรของขวัญเหล่านี้ สามารถซื้อได้ที่ ร้านค้าปลีกหลายแห่ง (เช่น Best Buy, Gamestop, Target หรือ Walmart) และบนเว็บไซต์ PlayStationให้ บัตรของขวัญแก่เพื่อน PlayStation4 ของคุณหรือเพียงแค่ รหัสดิจิทัลของบัตรเพื่อนของคุณสามารถ แลกบัตรของขวัญใน PlayStation Store โดยใช้คอนโซล PS4 จากหน้าจอหลักของ PS4

 

บัตรกำนัลสำหรับ PlayStationStore

หากคุณ free$100playstationgiftcard มีคอนโซล PlayStationและรักในการเล่นเกม คุณอาจได้รับ รหัสบัตรกำนัล สำหรับPlayStationStore จากเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว หากเป็นกรณีนี้ คุณอาจสงสัยว่าจะใช้รหัสเหล่านี้ PlayStationStore อย่างไรเนื่องจากร้านค้าออนไลน์ 100% คุณจะต้องใช้รหัสเพื่อใช้เครดิตเหล่านั้นกับบัญชีของคุณ สิ่งที่คุณต้องมีคือรหัส การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และอุปกรณ์ — เช่น คอนโซล การเข้าถึงเว็บเบราว์เซอร์

 

ฉันมีบัตรสมาชิก PlayStationPlus หรือ PlayStationNow แบบ 1 เดือน 3 เดือน หรือ 12 เดือน จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันแลกหลังจากบริการ PlayStationPlus ใหม่เปิดตัวหากคุณไม่ได้เป็นสมาชิกที่ใช้งานอยู่ บัตรกำนัล PlayStationPlusที่คุณแลกจะให้คุณเข้าถึง PlayStationPlusEssential ตามระยะเวลาที่ระบุไว้ในบัตรกำนัลดั้งเดิมของคุณ ตัวอย่างเช่น บัตรกำนัล

 

แจกบัตรกำนัลมากมาย ที่หลายคนไม่ควรพลาด

PlayStationPlus หนึ่งเดือนจะ ให้การเข้าถึง PlayStationPlus Essential หนึ่งเดือนบัตรกำนัล PlayStationNow ที่คุณแลกจะให้ สิทธิ์คุณในการเข้าถึง PlayStationPlusPremium ในระยะเวลาเทียบ เท่ากับมูลค่าเงินของ บัตรกำนัลดั้งเดิมของคุณ PlayStationNetwork โปรดตรวจสอบแผนภูมิ การแปลงด้านล่างเพื่อ ดูรายละเอียดหากคุณ เป็นลูกค้าปัจจุบัน บัตรกำนัล PlayStationPlusหรือ

 

PlayStationNow ที่คุณแลกจะถูกเปลี่ยน เป็นระยะเวลาใน แผนสมาชิก PlayStationPlusปัจจุบัน ของคุณเทียบเท่า กับมูลค่าเงินของบัตรกำนัล ที่คุณกำลังแลก โปรดตรวจสอบแผนภูมิ การแปลงด้านล่าง เพื่อดูรายละเอียด ในขณะนี้เป็นไปไม่ได้ที่ จะมอบสำเนาเกมดิจิทัล ให้เพื่อนของคุณโดยตรง อย่างไรก็ตาม คุณยังคงสามารถบริจาค ให้กับกองทุนเกมของ เพื่อนได้โดยการซื้อบัตรเงินสด PlayStationStore เพื่อให้พวกเขาใช้ เป็นบัตรของขวัญ ซึ่งพวกเขาสามารถใช้ซื้อเกมได้ด้วยตัวเอง