super 123 มีบริการดีเยี่ยมสำหรับสินค้าต่างๆ

super 123 เป็นระบบ การเก็บเข้าลิ้นชัก แบบไม่ใช้สลักเกลียว ที่มีความอเนกประสงค์สูง สร้างขึ้นเพื่อตอบสนอง ความต้องการ ด้านพื้นที่จัด เก็บแบบโหลด ด้วยมือที่ กว้างที่สุด
คุณสมบัติหลัก ของ ระบบSU PER 123 ได้แก่ ความเร็วในการประกอบ ความง่ายและรวดเร็ว ในการจัดตำแหน่ง ชั้นวางใหม่ และอุปกรณ์เสริม มาตรฐาน ที่มีอยู่มากมาย ผิวเคลือบ
สังกะสี ช่วยให้มั่นใจได้ถึง ความทนทาน ของผลิตภัณฑ์ และการป้องกันการ กัดกร่อน เสาSu per123 มี มาตรวัดที่ แตกต่างกันสามรุ่น เสามีรูปทรง “T” ที่มีระบบเชื่อม ต่อสองระบบ
ตัวแรก ที่ด้านหน้า

 

มีขั้วต่อที่ ระยะพิทช์ 33 มม. สำหรับการประกอบ คานและอุปกรณ์เสริม ตัวที่สอง ที่ด้านข้าง มีขั้วต่อตั้งค่า ไว้ที่ ระยะพิทช์ 132 มม. ใช้สำหรับต่อกับสเปเซอร์บาร์ แนว นอนและ
แนวทแยง หน่วยนี้เป็น โซลูชันการจัดเก็บ ข้อมูลแบบโหลดด้วย มือซึ่งเหมาะสำหรับ สภาพแวดล้อมตั้งแต่ คลังสินค้าอุตสาหกรรม สำนักงานพาณิชย์ ไปจน ถึงร้านค้าปลีก เลือกจาก
ตัว เริ่มต้นและส่วน เสริมเพื่อสร้างระบบ ที่คุณต้องการSu per123 เป็นระบบชั้นวาง อุตสาหกรรมประสิทธิภาพสูงสำหรับการจัดเก็บด้วยมือ

 

super 123

 

 

ชั้นวางของSuper123ผลิตจากเหล็กคุณภาพระดับพรีเมียม

ที่ผ่านการรับรอง ความทนทานสูง super123 และผิวเคลือบ สังกะสี ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีมาตรฐานสูงสุด ประกอบง่ายด้วยชิ้นส่วน ยึดผนังและไม่ต้อง ใช้สกรูหรือน็อต ซึ่งทำให้ชุดนี้ มีความหลากหลาย อย่างมากและ ปรับเปลี่ยน ได้ตามความต้องการ เฉพาะของ ลูกค้าแต่ละราย ข้อมูลขนาด ชั้นวางของสังกะสีที่สำคัญ เมื่อคำนวณความยาว ของชั้นวางให้ใช้ ขนาดต่อไปนี้ เพิ่ม 70 มม. เป็นความยาวที่ระบุ สำหรับช่องสตาร์ทเตอร์ เพิ่ม 10 มม. ตามความยาวที่กำหนด สำหรับเพิ่มบนช่อง เมื่อคำนวณ ความลึกของชั้นวาง เพิ่มความลึก 30 มม.

 

ของชั้นวางที่ระบุ จัดส่งอัตราคง ที่ไปยังที่อยู่ธุรกิจ ของผลิตภัณฑ์นี้ (แผ่นดินใหญ่อังกฤษ และเวลส์)ภายใน 7-10 วันทำการ Super1/2/3 Steel Shelving เป็นระบบจัดเก็บแบบ ไร้สลักเกลียวที่สวยงาม ใช้งานได้หลากหลาย ออกแบบและ ผลิตในอิตาลี ในฐานะที่เป็นระบบ จัดเก็บชิ้นส่วนที่แข็งแกร่ง มีประสิทธิภาพ และราคาดี ชั้นวางของSuper1/2/3 จะต้องได้รับ การจัดอันดับว่า เป็นหนึ่งในดีที่สุด

 

-ระบบเก็บเข้าลิ้นชัก แบบไร้สลักเกลียว

-ระยะพิทช์ตั้งตรง 33 มม.

-ประสิทธิภาพ ความสามารถใน การรับน้ำหนักที่ดีเยี่ยม

-การออกแบบ ที่มีเทคโนโลยีสูง

-หน่วยเข้ามุม 90° เพิ่มความจุสูงสุด

-สามารถใช้ใน พื้นที่สาธารณะตั้งแต่ ร้านค้าไปจนถึงสำนักงาน

-เหมาะสำหรับ ใช้ในบ้านและ อุตสาหกรรม

-ไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อเวลาผ่านไป ด้วยการใช้เหล็กชุบสังกะสี

-ส่วนประกอบ โครงสร้างที่ผลิตจาก 3.1 ได้รับการรับรอง เหล็กโครงสร้างแรงดึง สูงตามมาตรฐาน EN10204;โครงสร้างโมดูลาร์ มีให้เลือกหลายขนาด

-โซลูชั่นที่คุ้มค่า; จดสิทธิบัตรในระดับสากล

 

การใช้เหล็กชุบ สังกะสีช่วยให้มั่นใจ ได้ถึงความทนทาน ของผลิตภัณฑ์ ส่วนประกอบ โครงสร้างผลิต จากเหล็กโครงสร้าง แรงดึงสูงที่ผ่านการรับรอง 3.1 ตามมาตรฐาน EN10204 ของออสเตรเลีย ในการกำหนด ค่ามาตรฐาน เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการจัดเก็บ ข้อมูลแบบถาวรและ การใช้งานภาย ในครัวเรือน ปรับปรุงด้วยอุปกรณ์เสริม ที่หลากหลายซึ่งปรับ ให้เข้ากับการใช้ งานมากมาย เช่น; ที่เก็บชิ้นส่วนอะไหล่ และที่เก็บยางรถยนต์ สำหรับอุตสาหกรรม ยานยนต์ ที่เก็บเสื้อผ้าสำหรับ อุตสาหกรรมแฟชั่น และที่เก็บชิ้น ส่วนขนาดเล็ก super123 สำหรับสินค้าต่างๆ ตั้งแต่อุปกรณ์ ประปาและเครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงชิ้นส่วน และอุปกรณ์เหมืองแร่และอุตสาหกรรม

 

ทีมงานของ Storeplan ทุ่มเทให้กับการจัดหาชั้นวาง

สินค้าที่คุณต้องการ – เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ งานของคุณง่ายขึ้น โดยนำเสนอบริการ เยี่ยมชมไซต์ฟรี วางแผนเลย์เอาต์ และบริการ เสนอราคา เมื่อเค้าโครงขั้นสุดท้ายถูกสร้างขึ้น Storeplan จะจัดหา จัดส่ง และติดตั้ง แต่บริการของเรา ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น จากนั้นเราจะให้ บริการตรวจสอบ และให้บริการตามข้อกำหนด ชั้นวางของคุณอย่าง ต่อเนื่องข้อดีของ การเก็บเข้าลิ้นชักSu perรับน้ำหนักได้สูงสุด 200 กก. ต่อชั้นมีให้ในการ กำหนดค่าหน่วย คอมแพคตัส แพ็คเกจประกอบง่าย – ระบบไร้สลักเกลียว ชั้นวางปรับได้เต็มที่ มีอุปกรณ์เสริม super123 ให้เลือกมาก

 

ปรับแต่งได้ สามารถใช้ รองรับระบบ ชั้นลอยได้!Super1/2/3 Shelving อุปกรณ์เสริม/การปรับแต่งทั่วไป พาร์ติเคิลบอร์ด/โลหะ/ชั้นวางพลาสติก ABS  คอนเทนเนอร์โมดูลาร์ ที่มีตัวแบ่งสำหรับ จัดเก็บชิ้นส่วน หลอดวงรีสำหรับแขวนเสื้อผ้า ลิ้นชักสำหรับงานหนัก สำหรับชิ้นส่วนขนาด เล็กชั้นแบ่ง และหิ้งสามารถใช้กับ Slatwall เพื่อวัตถุประสงค์ ในการแสดงผลSuper1/2/3 Steel Shelving จัดเก็บแบบไร้ เคาน์เตอร์เคาน์เตอร์

 

ผู้ใช้งานหลากหลายและผลิตในอิตาลี

ซึ่งมีรวบรวมระบบการ super123 จัดเก็บที่ทำให้ได้ มาและราคาดี ทำให้ Super1/2/ 3 ครั้งหลังได้รับ การตอบรับว่าดีที่สุด อินเทอร์เฟซ เหล็กช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมมั่นใจได้ เมื่อต้องการขอรับ ส่วนประกอบ ของโครงสร้าง โครงสร้างเหล็กที่เรียกคืนแรง ดึงสูงอาจได้รับการรับรอง 3.1 การตรวจสอบ EN10204 ของเอกสารที่จำเป็นใน การตรวจสอบมาตรฐาน การทำงานภายในครัวเรือน ทำการให้คะแนนด้วย ที่เก็บของสำหรับ ชิ้นส่วนและที่เก็บ ของยางรถยนต์ สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ที่เก็บของสำหรับ อุตสาหกรรมแฟชั่น super123 และที่เก็บของขนาดเล็ก

 

สำหรับสินค้าต่างๆ ระยะห่าง อุปกรณ์ประปาและเครื่องใช้ ที่จำเป็นสำหรับ ความต้องการในการใช้ งานและอุตสาหกรรม ทีมงานของ Storeplan ที่จะจัดให้มีโต๊ะวางสินค้าที่ต้องการ – เรามีคำถามที่ทำ ให้งานของคุณ โดยรวมถึงบริการ เยี่ยมชมเว็บไซต์ วางแผนฟรีไลต์เอาต์ และมีคำถามเมื่อ มาที่นี่ขั้นตอนสุดท้ายถูกสร้าง ขึ้น Storeplan จะจัดหาการจัดส่ง น้ำตกแต่บริการ ของเราไม่ได้หยุดอยู่ที่นี่